Call us : 043-678-6789

Cách đơn giản để khắc phục những sự cố trong nhà ở Thi công xây dựng

900000
  Added
  Jul 9, 2017
  Views
  360
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Nhiều người nghĩ, với một căn nhà thì chỉ có nội thất là sau một thời gian sử dụng bị hư hỏng cần phải thay mới lại. Tuy nhiên, phần cứng của ngôi nhà, tức là kết cấu dầm, cột, hệ tường, thạch cao, mái che…do tác động của môi trường cũng dần bị xuống cấp theo thời gian. Và những hư hỏng này luôn luôn khiến chủ nhà phải đau đầu khi tìm phương án xử lý.

  Trên trần nhà thấy có nhiều vết rạn chân chim, trần ngả màu ố vàng, bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới, nguyên nhân chủ yếu là do mái hoặc sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Đối với nhà chung cư nếu bị thấm dột từ trần nhà là do khu vực nhà vệ sinh, ống thoát nước của các căn hộ ở tầng trên có rò rỉ, hư hỏng. Nếu trần chỉ bị ố vàng thì có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ.

  Nứt ở mép tiếp giáp tường-dạ đà cũng do lỗi thi công đã không xử lý hồ dầu và ẩm đúng, đồng thời xây không đúng quy định. Trong quá trình đông cứng, tường và cả hồ xây, trát bị co ngót một phần làm xuất hiện vết nứt ngang.

  Thế nhưng, việc sửa chữa những sự cố hư hỏng này rất cần đến những đội thợ chuyên nghiệp, vì chủ nhà gần như không thể tự sửa chữa được những lĩnh vực hư hỏng liên quan đến chuyên môn được. Do đó, khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà cũ, nâng cấp nhà ở, vui lòng gọi đến công ty chúng tôi theo Hotline: 0932 77 0608 – 0962 77 -0608 để được tư vấn, khảo sát và đưa ra định hướng sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

  FEATURES

  Hồ Chí Minh, Việt Nam

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com