Call us : 043-678-6789

Công ty phân phối sơn chống nóng nhà kho tại Gia Lai Sơn, Bả matit, Giấy dán tường

thỏa thuận
  Added
  Aug 2, 2017
  Views
  161
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới, nên thời tiết rất nóng bức và đỉnh điểm là vào mùa hè, nhiệt độ có thể lên tới gần 40 độ C. Việc chống nóng là điều cần thiết và được khá nhiều người quan tâm. Có nhiều cách chống nóng như sử dụng máy lạnh, máy quạt hơi nước, máy phun nước hoặc sơn chống nóng. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên phương pháp sử dụng sơn chống nóng được đánh giá là phương pháp lâu dài và hợp lí.

  Sơn chống nóng được dùng chủ yếu cho ngoại thất, là lớp bao bọc bên ngoài ngôi nhà, sơn có khả năng phản xạ một lượng lớn bức xạ hồng ngoại của mặt trời làm giảm sự hấp thụ nhiệt đáng kể cho ngôi nhà bạn, bảo vệ nội thất trong nhà, giảm sự tiêu hao điện năng, tăng tuổi thọ cho các sản phẩm làm mát như máy điều hòa, quạt điện, kim loại…Chúng ta có thể sơn lên những phần ngôi nhà nơi cần thiết phải hạn chế sức nóng tràn vào nhà. Tuy nhiên nếu sơn toàn bộ thì tốt hơn.
  Độ dày lớp sơn càng cao thì hiệu quả cách nhiệt càng tăng. Các nghiên cứu cho thấy với 2 lần phủ có thể đạt độ dày 300 micron và hiệu quả cách nhiệt đạt yêu cầu, giúp giảm nhiệt độ bề mặt dưới mái tôn khoảng 12-25oC.
  Có thể phủ sơn chống nóng lên mái tôn cũ hoặc bị rỉ sét chút ít. Khi đó mái tôn coi như được làm mới lại, ngăn được quá trình ôxi hoá làm mục mái. Tuy nhiên, để việc thi công an toàn và có hiệu quả người sử dụng phải đảm bảo mái tôn vẫn còn chắc và chịu được tải trọng của người thi công trên mái.
  Tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của nhà xưởng. Mái nhà càng thấp thì càng cảm nhận rõ hiệu quả của sơn. Mặt khác, nhiệt độ được nhiều hay ít (giảm được từ 12-25oC hoặc 4-5oC độ) tùy loại sơn mà bạn chọn.

  Công ty CPĐT Hợp Thành Phát là công ty chuyên sản xuất, phân phối sơn uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh và cung cấp các dịch vụ thi công công trình như thi công chống thấm, thi công sàn nhà xưởng, thi công sân thể thao. Tại công ty có hơn 30 nhãn hiệu sơn nổi tiếng như: Dulux, Expo, Toa, Maxilife, Jotun, Joton, Seamaster, Boss, Spec, Kova, Kansai, Cadin, Bạch Tuyết…cho bạn thoải mái lựa chọn được loại sơn phù hợp với mình.

  Quý khách có nhu cầu mua hàng và cần sự tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi đề được hỗ trợ tốt nhất!!!

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Thành Phát

  Đ/c: 196/1/19, Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM.

   

  LÊ MỸ NHÀN

  Nhân viên kinh doanh

  Di động: 0918685570

  Hotline: 1900 6716 ( Máy lẻ 220)

  Skype: mynhan@sieuthison.vn

  Email: mynhan@sieuthison.vn

   

   

  FEATURES

  Address:196/1/19 cộng hòa phường 12 quận tân bình Call:0918685570 Website: http://sieuthison.vn

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com