Call us : 043-678-6789

Dịch vụ làm sàn giả quận 1 HCM Thi công xây dựng

Added
Aug 20, 2017
Views
321
Rating
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
Loading...
DESCRIPTION

Dịch vụ làm sàn giả quận 1 đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về những công trình cần thi công sàn giả tấm cemboard smartboard Thái hay sàn đổ giả.

Tuy nhiên, quận 1 đất chật người đông, đất đắt hơn vàng. Do đó để tìm được mặt bằng mở rộng không gian kinh doanh hay nới rộng nhà cửa không phải là điều dễ dàng. Cũng chính vì vậy, dựa trên diện tích sàn sẵn có, phương án cải tạo nhà ở bằng cách nâng tầng, nâng mái, làm gác lửng, đổ sàn giả được xem là phương án tối ưu nhất hiện nay.

Làm sàn giả tại quận 1 đáp ứng nhu cầu mở rộng diện tích sử dụng. Hiện nay, sử dụng tấm cemboard Thái, smartboard thái sẽ tạo sự thuận tiện và nhanh chóng nhất với những công trình sửa chữa này. Chỉ cần đi hệ kèo sắt thích hợp, sau đó lợp tấm lên, cố định bằng ốc vít chuyên dụng là bạn đã có ngay không gian sử dụng. Sự thay đổi, làm sàn giả, làm gác lửng, nâng tầng như thế này đảm bảo tối ưu cho nền móng, không thay đổi kết cấu nhà ở, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những công trình nhà ở đã xuống cấp.

Các không gian quán ăn, quán café muốn mở rộng không gian cũng lựa chọn phương án làm sàn giả kiểu này. Vừa nhanh gọn, lại đồng thời có thể vừa sửa chữa vừa duy trì được tình trạng hoạt động của quán.

Điều tuyệt vời ở làm sàn giả quận 1 chính là tấm xi măng 3d này có khả năng chống nước, chống ồn, chống mối mọt tuyệt vời. Do đó bạn có thể thoải mái xây nhà vệ sinh trên đó. Không chỉ sử dụng làm sàn, tấm 3d tiết diện mỏng hơn có thể được sử dụng để làm vách ngăn phòng. Với những công trình xí nghiệp, nhà xưởng, nhà ở cải tạo, thì hoàn toàn có thể sử dụng cemboard thái để làm vách ngăn.

Công ty nào làm sàn giả quận 1? Liên hệ đến 0932 77 0608 để được tư vấn, báo giá các công trình sửa chữa nhà cũ, làm sàn giả quận 1 HCM tốt nhất hiện nay.

FEATURES

Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

Copyright @ Thitruongxaydung.com