Call us : 043-678-6789

Private: Private: Đồng hồ đo lưu lượng Hệ thống cấp thoát nước

ngholulng
  Video
  PGTech nhà phân phối van công nghiệp hàng đầu
  Added
  Oct 5, 2016
  Views
  487
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Đông Hồ Đo Lưu Lượng

  Tìm Hiểu Nguyên Lý Hoạt Động Của Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước

  1. Cấu Tạo Của Đồng Hồ Đo Lưu Lượng

  Để tìm hiểu về đồng hồ đo lưu lượng nước hoạt động như thế nao chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước. Ngoài Ra chúng tôi cần tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm, kiểu hoạt động và làm thế nào để THỨC đo từ biết mới được đồng hồ đo lưu lượng nước hoạt động như thế nào.

  May không ít kỹ sư chuyên ngành cơ điện vẫn còn phân vân đồng hồ đo lưu lượng nước hoạt động ra sao, ngay cả trên họ đang triển khai một dự án chuyên về hệ thống cấp thoát nước, vậy ta cùng họ chia sẻ để tìm hiểu nguyên lý hoạt động của Đồng hồ đo lưu lượng nước.

  Được cấu tạo từ hai bồ phận chính là thân đồng hồ và ruột đồng hồ. Trong đó phần thân được làm từ nhiều loại vật liệu như gang, nhựa, đồng và inox tùy theo mục đích sử dụng mà có thân làm bằng chất liệu khác nhau để bạn có thể không phải chịu các loại chất lỏng đo đạc. Phần thân có thể làm theo dạng hai là bích bắt và bắt ren để lắp đặt đồng hồ vào đường ống tùy theo đường ống lớn nhỏ nhưng chúng tôi có hơn đồng hồ phù hợp với loại kết nối riêng, đường kính chưa chạy từ DN1 / 4 “đến 72”.

  Ruột đồng hồ là nhất quan trọng của Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước và đây là chính phần của toàn bộ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước được sử dụng của chúng tôi. Được cấu tạo chính là nhựa chịu nhiệt abs chia làm hai phần chính là tất cả các cánh quạt truyền động và phần bộ đếm số bằng hệ thống bánh răng truyền động liên tục theo số lượng chuẩn.

  1. Nguyên Lý Hoạt Động Của Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước

  Khí mà dòng lưu lượng nước đi qua đồng hồ đo lưu lượng nước thì lực đẩy của dòng chảy sẽ tác động vào cánh quạt đang ở phần thân đồng hồ làm chó nó quay liên tục theo hướng vuông góc với dòng chảy từ chuyển động này nó sẽ có ảnh hưởng khác theo trục từ thẳng đứng lên phần trên bộ đếm số được cách biệt hoàn toàn với các dòng nước và cánh quạt Phía dưới và liên kết với nhau bằng lực từ trường nam châm. from here chuyển động quay của quạt cánh được biến thành chuyển động bánh răng thông qua tác động trục quay từ trường thẳng đứng làm hoạt động toàn bộ hệ thống bánh răng của bộ đếm số và khi làm việc này diễn ra liên tục tất cả các tuabin zero để kết nối với hệ thống bánh răng phải được kích hoạt trên đó là để đạt số vòng định trước và nhảy số hiển thị trên màn hình hiển thị số. dòng khí nước liên tục chảy qua thì hệ thống trên VA hoạt động liên tục và sẽ đan tới Lâm bến số cho thấy từ chúng tôi lưu lượng nước chảy qua đồng hồ cũng như các đường ống.

  Từ bài viết này mọi người sẽ có một cái nhìn tổng quát về đồng hồ đo lưu lượng nước hoạt động như thế nào, và không giản đôn hơn mọi người có không kiểm tra chính đồng hồ đo nước tại nhà mình xem nó hoạt động như thế nào. PGTech là nhà phân phối các loại đồng hồ đo lưu lượng, thiết bị đo lưu lượng dạng cơ và dạng điện từ, Đồng hồ đo lưu lượng dạng siêu âm … của các thương hiệu nổi tiếng Thế Giới. Ngoài Đồng hồ đo lưu lượng, chúng tôi có các loại đồng hồ đo áp suất (áp lực), Đồng hồ đo nhiệt độ và nhiệt loại thiết bị đo chuyên dụng khác. Bên cạnh đó thì PGTech còn phân phối đủ các loại sản phẩm cơ điện cho vực HVAC. với các thông tin nhiều hơn hãy ghé thăm trang web của chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH PGTECH      

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: + 84-4-7302 3588 / Fax: + 84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn

  Website: www.pgtech.com.vn  Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

  FEATURES

  Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com