Call us : 043-678-6789

Hãy sử dụng giấy dán tường cao cấp cho ngôi nhà của bạn! Đồ nội thất gia đình - Đồ trang trí

Tin đăng miễn phí
  Added
  Sep 4, 2017
  Views
  93
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Hãy sử dụng giấy dán tường cao cấp cho ngôi nhà của bạn!
  Vì sao?
  Nhiều người sử dụng giấy dán tường giá rẻ chỉ trong một thời gian ngắn, hơn nữa màu sắc không được đẹp và họ thường cảm thấy không vui vẻ gì mấy. Hơn nữa ở các công trình lớn như các khách sạn, biệt thự,…thì việc sử dụng giấy dán tường cao cấp là một điều nên làm. Nó thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và giá trị của khách sạn hay biệt thự.
  Nếu bạn sử dụng giấy dán tường Trung Quốc thì chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 2-3 năm. Màu sắc, mẫu mã không được đa dạng, không có được nhiều người sử dụng.
  Ngược lại, giấy dán tường cao cấp có giá trị sử dụng rất là cao, bạn có thể sử dụng từ 8-10 năm. Nếu làm phép so sánh thì khi bạn sử dụng giấy dán tường giá rẻ trong vòng 10 năm sẽ phải thay giấy, sửa chữa rất là tốn kém. Còn nếu bạn sử dụng giấy dán tường cao cấp thì trong 10 năm đó bạn sẽ không lo lắng đến hỏng hóc.
  Hiện nay, Nội thất HQD cung cấp các loại giấy dán tường nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.
  Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn giấy dán tường vui lòng gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn mang mẫu đến tận nơi.
  RÈM CỬA HQD – NỘI THẤT HQD
  SĐT: 0916.993.836/ 0904.643.785
  Địa chỉ: 215 <Số cũ 351> Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

  FEATURES

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com