Call us : 043-678-6789

Làm gác lửng, nâng tầng, cải tạo nhà ở với tấm cemboard Thái Thi công xây dựng

Hồ Chí Minh
  Added
  Feb 23, 2017
  Views
  258
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Sử dụng tấm xi măng Cemboard để làm sàn giả, làm gác lửng, sửa gác lửng.. được ứng dụng nhiều ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Cùng với nhu cầu nhà ở xã hội ngày càng cao, thì tấm xi măng Cemboard càng được ứng dụng rộng rãi hơn và trở thành một trong những vật liệu xây dựng quan trọng.

  Tấm xi măng Cemboard được làm từ gỗ rừng, kết hợp với xi măng và các chất phụ gia khác tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh có độ bền cao, ưu điểm cách nhiệt cách âm tốt, chống thấm hiệu quả, lại an toàn với môi trường và thân thiện với người dùng. So với các hình thức lót sàn truyền thống bằng xi măng, vôi vữa, thì tấm xi măng Cemboard có nhiều lợi thế thi công hơn hẳn.

  Để có thể thực hiện sàn giả một cách nhanh nhất từ tấm xi măng Cemboard, bạn chỉ cần làm khung dầm sắt hoặc théo, hoặc gỗ ở dưới, lót tấm Cemboard lên, gia cố lại bằng bắn vít. Sau đó, bề mặt phía trên có thể lát gạch hoặc sàn gỗ, hoặc trải simili để sử dụng ngay.

  Sàn giả, gác giả với tấm xi măng Cemboard chịu lực tốt, độ bền cao, chống cháy hiệu quả và thuận tiện thi công cũng như tháo dỡ, với nhiều kiến trúc nhà ở muốn làm gác lửng, lầu giả, thì đây là một chọn lựa thích hợp nhất.

  Với việc thi công nhà ở bằng sàn giả tấm xi măng Cemboard, chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với đổ bê tông, cho nên đây cũng là một trong những phương án chọn lựa tối ưu cho những người có tài chính chưa cao, và nó cũng được ứng dụng nhiều cho nhiều kiểu nhà trọ gác lửng hiện đang rất phổ biến tại HCM.

  Để được báo giá sàn giả với tấm xi măng Cemboard, quý khách có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

  Cơ khí Anh Đức

  03 Lê Cảnh Tuân, P.Phú Thọ Hòa, q. Tân Phú, HCM.

  HOTLINE: 0932 77 0608 – 0962 77 0608

  Đây được xem là một trong những đơn vị thi công nhà ở chất lượng cao, uy tín, và giá thành đảm bảo nhất hiện nay tại HCM.

  Ngoài thi công sàn giả Cemboard, cơ khí Anh Đức còn nhận thực hiện thiết kế thi công nhiều công trình xây dựng và cơ khí dân dụng như làm cửa, làm cầu thang, mái hiên di động, mái che, mái tole….

  FEATURES

  Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com