Call us : 043-678-6789

Những điều cần thiết khi xây nhà 1 tầng Thi công xây dựng

Tin đăng miễn phí
  Added
  Jun 2, 2017
  Views
  193
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Theo kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình, nhà 1 tầng là 1 kiểu dáng được nhiều người tuyển lựa, có không gian diện tích rộng, không cầu thang, phân chia phòng phù hợp. kiểu dáng nhà 1 tầng (trệt) đẹp: Hùng Nguyễn là tổ chức tư vấn kiểu dáng kiến trúc nhà uy tín– Với đội ngũ kỹ sư và nhân sự dồi dào, sở hữu các mẫu mã nhà – cái kiểu dáng nhà một tầng (trệt) đẹp.

  Kiến trúc trong một ngôi nhà thường sẽ gồm những phần: Tiền sảnh và hành lang, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, không gian mở, ánh sáng, bố cục màu sắc, cấu trúc bề mặt của vật liệu, trang hoàng tranh, tượng và rèm, các nhân tố trang hoàng phụ. Sự kiểu dáng tùy thuộc và nhà 1 hoặc phổ quát tầng, nhà xã hay biệt thự… ví như phối hợp được phối hợp những phần chậm triển khai sẽ với tới 1 môi trường sống hài hòa và đẹp.

  Thiết kế nhà một tầng đẹp: Nhà một tầng ( hay nhà 1 trệt phương pháp gọi miền nam) là chiếc nhà được kiểu dáng phần lớn các không gian trên 1 sàn mặt đất không mang cầu thang lên tầng.

  Về diện tích đất xây dựng: nhà 1 tầng thường phải to một chút vì rất nhiều diện tích được sắp xếp dàn trải trên mặt đất, tốn rộng rãi diện tích tiễp xúc mang trùng hợp.

  – Số phòng thì không dừng tùy thuộc tổng diện tích mà chia được rộng rãi phòng hay ít phòng, không gian ở tầng về mặt phong thủy thì ngôi nhà trệt rất hợp sở hữu người việt nam vì sở hữu âm, có dương giao hòa
  – Ngôi nhà một tầng mang lợi thế lớn nhất là không tốn diện tích cầu thang
  – Về dùng thì khôn xiết tiện lợi và mát mẻ

  – Sở hữu điều kiện phải với 4 mặt thoáng tiếp xúc mang bất chợt.

  Tương tự thì có thể thiết kế theo mô hình vi la nhà vườn
  Phân chia không gian thường ngày của ngôi nhà 1 tầng vẫn phải mang đầy dủ phòng: phòng khách , phòng ăn , phòng bếp , những phòng ngủ, phòng thờ ,nhà vệ sinh, nhà kho , v.v….

  theo www.xaydunghungnguyen.net

  FEATURES

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com