Call us : 043-678-6789

Ở đâu bán sơn nước giá rẻ nhất chỉ có tại Hợp Thành Phát Sơn, Bả matit, Giấy dán tường

100000
  Added
  Nov 22, 2017
  Views
  477
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  SƠN NƯỚC GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY TẠI SÀI GÒN

  Sơn nước là sản phẩm sơn phủ bề mặt tường có tác dụng trang trí và bảo vệ tường nhà tránh khòi các tác nhân gây hại như kiềm hóa, rong rêu nấm mốc và các loại vi khuẩn khác. Sản phẩm có thể thi công cả trong nhà và ngoài trời.

  Công ty Cổ phần đầu tư Hợp Thành Phát chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Các sản phẩm sơn nước giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình mà công ty chúng tôi cung cấp như:

  –          Sơn nước Expo

  –          Sơn nước Vina Gard

  –          Sơn nước Cadin

  –          Sơn nước Jotun

  –          Sơn nước Joton

  –          Sơn nước Nippon

  –          Sơn nước Maxilite

  –          Sơn nước Tison

  –          Sơn nước Kova

  Trên đây là một số dòng sản phẩm sơn nước giá rẻ cho Quý khách hàng tham khảo, ngoài ra còn nhiều những sản phẩm sơn nước khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

  Giá thành sơn nước trong nhà thường có chi phí thấp hơn ngoài nhà, vì phía trong ngôi nhà ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nắng, mưa, bụi , bẩn,…. Sơn nước ngoài nhà có chứa nhiều thành phần và tính năng hơn có tác dụng bảo vệ ngôi nhà một cách tối đa. Chính vì vậy, giá sơn nước ngoài nhà thường cao hơn giá sơn nước trong nhà.

  Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng tham khảo bảng báo giá sơn nước Kova trong nhà và ngoài trời. Click tại đây để xem hoặc download về.

  Mọi thắc mắc và báo giá xin liên hệ 0931.79.89.55 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Giá có thể giảm khi có số lượng cụ thể

  FEATURES

  Address:82 Cộng Hòa - F.4 - Q.Tân Bình Call:0931798955 Website: http://htpmart.vn/

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com