Call us : 043-678-6789

Sửa chữa  nhà cấp 4 với tấm cemboard smart board Thi công xây dựng

Tin đăng miễn phí
  Added
  Jun 22, 2017
  Views
  919
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Hiện nay, phương pháp cải tạo nhà ở với tấm cemboard thái được xem là giải pháp tối ưu nhất cho quá trình nâng cấp nhà ở cấp 4 này.

  1. Ngăn phòng

  Ngăn phòng là một trong những ứng dụng phổ biến của tấm xi măng Thái cemboard. Thay vì sử dụng tường gạch xây tô, hiện nay, người ta sử dụng tấm xi măng thái để ngăn phòng, vừa nhanh chóng, thẩm mỹ, lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư.

  1. Nâng tầng

  Nhà cấp 4 cải tạo thành dạng nhà phố đơn giản 1 trệt một lầu, không gì nhanh chóng và tiện lợi bằng việc sử dụng tấm cemboard thái.

  Hiện nay, không chỉ ở các công trình sửa chữa, những thiết kế nhà phố, căn hộ chung cư, nhà trọ có gác..người ta đều sử dụng tấm cemboard thái là vật liệu chính để làm sàn giả.

  Làm sàn giả, nâng gác với tấm xi măng gỗ còn có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết cấu nền móng, mọi thứ đều được đảm bảo bền chắc tối đa. Trong một vài trường hợp nếu không chắc chắn về móng, bạn có thể trồng trụ giả bằng sắt I100 hoặc I200, I150, sau đó đóng hộp cho giống tường thật.

  1. Làm vách ngăn

  . Vách ngăn tấm cemboard thái thuận lợi ở chỗ bạn có thể sơn nước lên bề mặt, và chúng hoàn toàn có thể làm vách ngăn trang trí, vách tường, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà bạn.

  Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công tấm cemboard thái làm sàn giả, làm vách ngăn, xây nhà trọ giá rẻ, sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu sửa nhà, làm nhà mới, làm sàn giả, làm gác lửng giá rẻ bằng tấm xi măng thái xin vui lòng liên hệ hotline 0932 77 0608 – 0962 77 0608 để được tư vấn, khảo sát và báo giá cụ thể về chi phí sửa chữa, nâng cấp.

   

  FEATURES

  Hồ Chí Minh, Việt Nam

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com