Call us : 043-678-6789

Thi công sàn giả, đổ gác giả, làm gác lửng tại HCM Sản phẩm ốp nền, lát nền

Hồ Chí Minh
  Added
  Mar 13, 2017
  Views
  393
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Yêu cầu về một vật liệu sàn giả chịu nước là một yêu cầu chính đáng để tăng hiệu quả sử dụng của sàn giả. Vật liệu cemboard Thái (tấm xi măng Thái) chính là loại vật liệu làm sàn giả, làm gác lửng, đổ giả gác lửng đảm bảo tốt nhất cho việc thi công sàn giả chịu nước, có thể thi công nhà vệ sinh trên đó.

  Sàn giả cemboard Thái chỉ mới phổ biến vài năm trở lại đây, tuy nhiên nó đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng vì nhiều lí do. Thứ nhất. so với việc thi công sàn giả bê tông, thì vật liệu này cho chi phí rẻ hơn gần như chỉ còn một nửa. thứ 2, loại vật liệu trộn giữa gỗ và bên tông này siêu nhẹ lại siêu bền không kém gì bê tông cốt thép. Thứ 3, chúng hoàn toàn có thể chịu được thấm nước tốt, dễ dàng thi công nhà vệ sinh trên đó,. Thứ 4, vật liệu này đảm bảo chịu lực tốt, an toàn và đảm bảo ngay cả khi bạn làm nhà xưởng (xưởng may, xưởng dệt…)

  Những ưu điểm trên đây đã khiến cho làm sàn giả, làm gác giả với tấm xi măng Thái đang ngày càng được nhiều người chọn lựa. với người thi công mà nói, thì thi công loại vật liệu này mang đến nhiều ý nghĩa tích cực cả về thời gian thi công lẫn độ bền sản phẩm với thời gian. Trọng lượng nhẹ còn giúp cho những ngôi nhà không xây móng kiên cố hoàn toàn có thể yên tâm mở rộng diện tích ở của mình mà không sợ ảnh hưởng gì đến kết cấu ngôi nhà.

  Cơ khí Anh Đức nhận thi công các loại sàn giả, thi công gác giả mọi diện tích theo yêu cầu. quý khách có nhu cầu có thể liên hệ SĐT: 0932 77 0608- 0962 77 0608 để được tư vấn báo giá.

  Cùng với đó, cơ khí Anh Đức chuyên thực hiện dịch vụ thiết kế thi công mái che lấy sáng, nhiều công trình phụ lan can, cầu thang, xây dựng nhà mới, sửa chữa nhà cũ, nâng cấp cải tạo nhà ở…tại tất cả các quận huyện HCM: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè, Tân Phú, Bình Tân….

   

  FEATURES

  Hồ Chí Minh, Việt Nam

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com