Call us : 043-678-6789

Ứng dụng tấm Tấm xi măng (Cemboard)  SMARTBOARD Thi công xây dựng

900,000đ
  Added
  Aug 4, 2017
  Views
  699
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Tấm xi măng (Cemboard)  SMARTBOARD là tấm xi măng sợi cellulose thế hệ mới, ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX  mang lại độ bền chắc lâu dài, và dẻo dai. Được cấu tạo từ chất liệu xi măng Pooclăng mác cao, Ôxít Silic (cát đặc biệt, dạng siêu mịn), và sợi Cellulose tinh chế, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng “công nghệ nồi hấp” , SCG SMART BOARD là lựa chọn tối ưu cho việc làm sàn, sàn lửng, tường, vách ngăn, trần, bên trong và bên ngoài nhà.

  Trong xây dựng hiện nay, Tấm xi măng (Cemboard) SCG SMARTBOARD  và hệ khung thép tiền chế kết hợp để dựng lên những công trình tương đối lớn, đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư: như chịu lực tốt, thi công nhanh, giá thành hạ, bền vững theo thời gian.

  Nếu so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại, chúng ta sẽ thấy những ưu điểm vượt trội của tấm xi măng sợi Cellulose SMARTBOARD, rất thích hợp cho các ứng dụng khác nhau. Các tấm xi măng ngoài yêu cầu đầu tiên là phải cứng, chịu lực tốt, nhưng các tấm này cũng phải có độ “dẻo, chịu lực uốn” cũng rất quan trọng. Tấm xi măng SCG SMARTBOARD là loại chịu lực uốn chuẩn nhất trên thị trường hiện nay.

  Liên hệ 0932 77 0608 – 0962 77 0608 để được tư vấn về thi công sàn giả các loại, dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà ở uy tín, chất lượng ở HCM hiện nay.

  FEATURES

  Bình Tân, Ho Chi Minh, Vietnam

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com