Call us : 043-678-6789

Van cổng – Van công nghiệp Hệ thống cấp thoát nước

Added
Oct 5, 2016
Views
456
Rating
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
Loading...
DESCRIPTION

Van Công Nghiệp

Văn là một trong những thiết bị cơ khí được sử dụng trong công nghiệp đường ống để điều chỉnh dòng chảy lưu chất. Giáo trình van công nghiệp giúp các bạn hiểu được nguyên lý cấu tạo và phạm vi ứng dụng của các loại Văn được sử dụng trong công nghiệp. Các vị trí vận hành của van Khí van đóng hoàn toàn sẽ không có dòng chảy vật chất đi qua.

Nếu Văn Chi mở một phần thì chỉ là một phần của dòng Chảy qua đi, trên van ở vị trí này thì nó được gọi là đang ở vị trí điều tiết lưu lượng của dòng Cháy. Khí van mở hoàn toàn thì ta dòng chảy đi qua van là cực đại.

VAN CỬA (GATE VAN)

Là một trong những van loại sử dụng rộng rải trong công nghiệp. dòng Van cửa đóng Cháy chắn ngang qua toàn bộ dòng chảy của họ. Khí van mở hoàn toàn thì cửa của chúng tôi không có trong các dòng chảy vật chất. Tại thời điểm này độ cản trở dòng chảy của van là ít hơn nhiều phương tiện sự sút áp hay mất năng lượng vào vật chất đi qua van bị hạn chế ra mức độ nhỏ nhất.Các phần tử liên kết của van Loại van này kết hợp với đường ống bằng mặt Bích ra cả hai đầu. Vân và đường ống được kết nối với nhau bằng Bulong tất cả. Gioăng đệm được chen vào giữa mặt bích của van và đường ống để Su nối đã được độ kín cao.Ngoài ra còn Có dạng nối khác giữa các đường ống và thân van. Các phương pháp này bao gồm: Mối nối lắp ghép ren, nối bằng then chốt, nối bằng phương pháp hàn gối đầu. Giáo trình Van công nghiệp 5/56 Trọng nắp van ra Phía trên không gian không được kéo tấm cửa của van lên để mở van. Có nhiều dạng nối trung tâm nắp van và thân van để hình thành được một mối lắp ghép kín.

Họ có thể là dạng lắp ghép bằng mặt bích, bằng cách lắp ghép ren, hay bằng mối lắp ghép ren có thể hàn ra đường mép.Cửa van được gan với nhu van. Phía trên nắp van có thể NAP bịt kín, nắp Đây là chức năng làm kín không cho vật chất rò rỉ ra ngoài. Nắp làm kín được nhồi vật liệu bít kín. Đầu Phía trên của cần van không kết nối với các cảng tay. Trọng hình vẽ là loại nối bằng ren. Khí van tay quay thì van cần sẽ chuyển động lên xuống để đóng hay mở van. Nên ta của chúng tôi cũng gọi đây là loại van không cần chuyển động. Khí vị trí quan sát của nhu van ta có thể biết được nhận van đang ở vị trí đóng hay mở.

Thiết kế cửa van: Cửa van là được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy. Khí cửa van chuyển động xuống họ chặn đứng dòng chảy và tạo được độ kín giữa nó và hai vòng tiếp xúc. Khí Cửa van chuyển động lên xuống sẽ sinh ra lực ma sát cửa trung van và hai vòng tiếp xúc làm sẽ cung cấp cho sự mài mòn tất cả các phần tiếp xúc này. Mặt khác dòng chảy của vật chất luôn có thể xu hướng mài mòn những phần tiếp xúc với. Khí dòng chảy của vật chất dưới áp suất cao thì sự mài mòn ngày càng lớn. Cửa van trong trường hợp B sẽ mài mòn nhiều hơn trong trường hợp A. Nếu cửa van và các vòng tiếp xúc bị mài mòn nhiều thì họ không còn tác dụng làm kín toàn bộ dòng chảy trên đang ở vị trí đóng. Vì van cửa bị mài mòn không đồng sẽ được ở vị trí điều tiết được thông thường không sử dụng van loại với mục đích điều tiết dòng chảy.Cửa van cũng nhiều dạng điều tiết khác nhau. Loại thông dụng nhất là cửa liền là chế tạo chỉ có một tấm.

Trọng loại cửa này ở vị trí đóng thì áp suất của dòng chảy chỉ tác động lên một trong những mặt. Một dạng cửa van khác là cửa bao gồm hai cánh song song. cửa Loại này bao gồm nhiều phần ghép lại với độc quyền. Đóng cửa hai cua được chèn chặt bằng hai tấm kim loại.

Khí tấm Phía dưới điểm chạm Dũng nó sẽ không tiến thêm được nữa. Khí sau đó nếu cần van tiếp tục chuyển động xuống nó sẽ làm cho lực tác dụng lên tấm Phía dưới. Tại thời điểm này cả hai tấm sẽ đấy hai cánh ra hai Phía. Làm mà trong loại van cửa ta này có thể đã được độ kín cao.

Phần cánh nào tiếp xúc với các dòng Cháy để sẽ mài mòn hơn, nhưng vì độ kín được tạo ra là do cả hai cánh được trên một cánh bị mài mòn ta giữ lại đã được độ kín đòi hỏi. Để mở van, những chuyển động đầu tiên của tay quay sẽ lam giảm lực tác dụng lên hai cửa. Trong một số hệ thống có sự thay đổi nhiệt độ lớn, sự giãn nở đường ống sẽ làm oan thân van tạo được lực tác dụng nhiều lớn lên cửa van và có thể lam cho cửa van không thể được đồng. Vân có hai bài hát cửa hát được sử dụng trong trường hợp này. Vì trên tấm Phía trên được kéo lên sẽ được giảm bớt lực tác dụng lên cửa van làm cho cửa van có thể chuyển Đồng An cách dễ dàng hơn. Vì cấu tạo của loại cửa van này bao gồm nhiều phần ghép lại như nhau là họ thường bị trục trặc nếu các tạp chất bị tắc kẹt hay lắng đọng trong đó có van loại này thường được sử dụng cho tất cả các đường ống đường tất cả các phẩm sản có thể Độ sạch cao.

PGTech  http://pgtech.com.vn/ là công ty chuyên cung cấp các loại van cơVan biVan bướm . Van cổngVan cầuVan công nghiệp  

châu âu . Van công nghiệp hằng hải. Khớp nối mềm. Thiết bị đo. Thiết bị cảm biến ..vv 

 

CÔNG TY TNHH PGTECH

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. 

Điện thoại: + 84-4-7302 3588 / Fax: + 84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 

E-mail: info@pgtech.com.vn 

Website: www.pgtech.com.vn

FEATURES

LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

Copyright @ Thitruongxaydung.com