Call us : 043-678-6789

Van Điều Khiển – Van Điều Khiển Điện Hệ thống cấp thoát nước, Xử lý rác & chất thải

VaniuKhinBngin
  Added
  Oct 5, 2016
  Views
  436
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Van điều khiển

  Van điều khiển được sử dụng trong các máy nhà, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại vv nhiều và phổ biến nhưng có thể có nhiều người nhìn thấy van điểu khiển trong nhà máy của mình – thấy van dieu khiển làm việc hoạt động hằng ngày nhưng chưa biết nguyên lý làm việc và cấu tạo các van điều khiển như thế nào. Để chia sẻ thêm thông tin cho các bạn SV HUBT cũng như cộng đồng Cơ Điện M & E, chúng tôi Cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Van điều hiển (Control Valve) hay Van điện.

  Van điều khiển có hai loại: van điều khiển bằng khí nén và van điều khiển bằng điện được sử dụng nhiều trong bia nhà máy,  sữa , thực phẩm, thủy sản … Hầu hết tất cả các nhà máy sản xuất ra sản phẩm tiêu dùng hoặc thực phẩm sẽ được sử dụng để van điều khiển. 

  Cấu tao các van điều khiển khí nén:

  Van điều khiển khí nén được thiết kế bao gồm các chính 3 phần: thân van (cơ thể), bộ điều khiển (định vị), bầu khí nén (actuator). Đặc biệt Seal của van điều khiển cực kỳ đặc biệt và quan trọng vì van dieu khien ít nhiều vào hỏng hư mà chỉ bị xì tại Seal mà thôi. Thường Nếu bạn van điều khiển dùng trong hơi nước chọn vật liệu PTFE là vừa chịu không được nhiệt độ cao vừa có thể hoạt động liên tục nhưng không có bị xì qua thời gian.

  Bộ điều khiển (định vị) của van điều khiển khí nén được gắn trên thân van. Bộ điều khiển nhận tín hiệu 4-20mA từ cảm biến nhiệt độ hoặc áp suất hoặc PLC. Bộ điều khiển của van điều khiển bằng khí nén sẽ ra đến một áp suất tương ứng lực đóng mở van điều khiển – gọi còn là áp suất điều khiển van.

  Cấu tao các van điều khiển bằng điện:

  Van điều khiển bằng điện không phải là cấu tạo từ ba phần chính như Van điều khiển khí nén gồm: thân van (cơ thể), xe van (actuator) và bộ điều khiển tuyến tính (vị trí).

  Bộ điều khiển của van điều khiển bằng điện nhận tín hiệu nguồn là 220VAC hoặc 24VDC cho động cơ xoay và các tín hiệu điều khiển là 4-20mA từ PLC, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp … xế xe sẽ xoay trái hay không truyền động xuống trục vít làm van đóng hoặc mở.

  PGTech phân phối các loại van điều khiển:  Van Cầu Điều Khiển ,  Van Bướm Điều Khiển ,  Van Năng Lượng Controls , Van Bi Điều Khiển , Van Vùng Điều Khiển Điện .  

  Trọng tất cả các tòa nhà cao tầng, người ta sử dụng van điều khiển để để kiểm soát dòng chảy, điều tiết dòng chảy nhiều hiệu quả. Người ta được sử dụng cho hệ thông gió, hệ khí. Trọng cộng đồng này, không của chúng tôi không được lên hình ảnh lên, vậy các bạn có mặt ở đây để lấy thông tin. Trường hợp các bạn nhu cầu mua van điều khiển, hay các loại van thì liên lạc với PGTech là nhà phân phối Các loại van công nghiệp, trong đó có van điều khiển thương hiệu Belimo của Thụy Sỹ, nhiều tốt cho tất cả Trịnh Công.  www.pgtech.com.vn

  Ngoài ra PGTech còn cung cấp các sản phẩm cho hệ thống HVAC gồm:  Khớp nối mềm ,  Động cơ điều khiển van gió ,  Các loại Van Công Nghiệp Hàng hải , Van công nghiệp Châu Âu ,  thiết bị cảm biến ,  Thiết bị đo ,  Cáp điều khiển  và nhiều dòng phẩm sản khác. Hãy liên hệ với PGTech là vấn tư về các dải sản phẩm công ty cung cấp.

  CÔNG TY TNHH PGTECH

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. 

  Điện thoại : + 84-4-7302 3588 / Fax: + 84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 

  E-mail: info@pgtech.com.vn 

  Website: www.pgtech.com.vn  Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

  FEATURES

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com