Call us : 043-678-6789

Vữa chống thấm Bê tông, Vữa xây dựng, Xi măng

8880
  Added
  Mar 14, 2017
  Views
  349
  Rating
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars6 Stars7 Stars8 Stars9 Stars10 Stars
  Loading...
  DESCRIPTION

  Tại sao phải sử dụng vữa chống thấm SOTIN

  Chống thấm là một hạng mục rất quan trọng trong công trình. Dù bạn ở nhà mặt đất hay nhà chung cư đều phát sinh các vấn đề về thấm nước. Từ việc hai nhà sát nhau, tường nhà các tầng thấp lúc nào cũng ẩm ướt đến việc nhà vệ sinh ngấm nước thấm xuống sàn rồi ngấm lên chân tường. Đó là chưa kể trường hợp ống nước bị rò rỉ, nước thấm ra khắp nơi.

  Mỗi khi nhà bạn bị thấm nước, bạn có khó chịu không?

  Nhà sơn xong được vài tháng thì chân tường bắt đầu bị loang lổ, rồi bong tróc ra. Tiếp theo là tróc cả mảng sơn, tường sùi muối trắng, rơi rụng trắng cả sàn nhà, ngày nào bạn cũng phải quét dọn. Nếu bạn không sửa ngay thì lâu dần chỗ ấy sẽ mốc đen, lan rộng ra khắp nhà, bạn chỉ cần chạm vào là bẩn hết cả quần áo. Bạn có bực mình không? Bạn có muốn sửa chữa ngay không? Chi phí sửa chữa lúc ấy sẽ không nhỏ đâu.

  Nếu bạn tìm hiểu một chút ngay từ đầu thì đã không phải khổ như thế.

  Phân tử nước rất nhỏ, cứ chỗ nào có khoảng trống là nó xen vào. Các loại vật liệu như vữa thông thường, gạch xây, bê tông không ngăn được nước. Sau khi vào vật liệu, nó sẽ thoát ra ngoài khi có sự chênh lệch về nhiệt độ hay áp suất. Ở trong vật liệu thì nó ăn mòn (cốt thép trong bê tông) hay làm rộng vết nứt, khi ra ngoài nó mang theo vô số vật liệu khác như muối, vôi, phù sa,…sẽ làm loang màu sơn, bong sơn và rộp tường.

  Có nhiều cách chống thấm, nhưng hiệu quả nhất là sử dụng Vữa chống thấm SOTIN.

  Vữa sẽ ngăn không cho nước thấm vào vật liệu, nhờ thế mà vật liệu được bảo vệ.

  Vật liệu thông thường cần chống thấm mang gốc silicat như bê tông, gạch, vữa thông thường đều rất tương thích với Vữa chống thấm SOTIN (cùng gốc silicat).

  Các vật liệu chống thấm tạo màng thường không bền do khác gốc,chỉ được một thời gian ngắn lại bị nước đẩy bung ra hoặc bị oxi hoá, tác động của tia UV, tia tử ngoại, nắng mưa làm suy giảm chức năng dẫn đến giảm khả năng chống thấm.

  Khi bạn đã biết đến SOTIN thấm nước sẽ chia tay công trình của bạn.

  FEATURES

  Address:Phòng 711, nhà B15, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Call:0462944455 Website: http://www.sotinvn.com

  LEAVE MESSAGE TO AUTHOR

  Human Test: Find the X     Value 5 + 3 = X

  Copyright @ Thitruongxaydung.com